Home / Tin tức / Xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 7: Xóa bỏ mọi nghi ngờ về thiết kế

Xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 7: Xóa bỏ mọi nghi ngờ về thiết kế

Hôm nay (10/5), một hình ảnh rõ nét của iPhone 7 đã xuất hiện trên trang web thân cận với Apple. Khả năng lớn đây chính là những gì nói lên sự thật về thiết kế của thế hệ iPhone tiếp theo.

Những hình ảnh và thông tin thú vị về chiếc điện thoại Iphone 7

iPhone 7 là chủ đề được đông đảo người dùng bàn tán nhất ở thời điểm hiện nay khi có rất nhiều thông tin khác nhau của mẫu điện thoại hàng đầu đã được rò rỉ. Tuy nhiên, hình như những tin đồn đó đã được xác định rõ ràng sau ngày hôm nay khi hình ảnh thực tế về điện thoại iPhone 7 đã chính thức xuất hiện.

Phien ban dien thoai iPhone 7 thuc te

Phiên bản điện thoại iPhone 7 với những cải tiến mới về thiết kế

Theo báo cáo của MacRumors, tấm hình chụp điện thoại iPhone 7 trông có nhiều điểm giống với thệ hệ iPhone đời trước là iPhone 6s. Tuy nhiên, sản phẩm lần này mà Apple mang đến cũng không ít những thứ mới lạ khi nhà sản xuất Táo khuyết đã thay đổi đi ít nhiều trong phong cách thiết kế của năm nay.

Những cải tiến đáng kể của iPhone 7 so với thế hệ trước đó

Bạn có thể nhìn thấy mặt lưng của máy trông khá gọn và liền mạch hơn khi dải ăng ten nhựa nằm ngang chia lưng máy thành ba phần nay đã không còn. Thay vào đó, Apple đã dịch chuyển chúng đến đỉnh máy và đáy máy hòa chung với cạnh viền trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

iPhone-7-2

Hình ảnh thực tế của iPhone 7 được tiết lộ

Cũng trên mặt lưng này có sự xuất hiện của cổng kết nối Smart Connector cho phương thức kết nối giữa các thiết bị ngoại vi trở nên dễ dàng và nhanh chóng gấp nhiều lần cổng Light night hiện nay. Đây là tin vui trở lại cho ifan khi mới đây một tin đồn không chính xác đã cho rằng sản phẩm sẽ bị loại bỏ kết nối Smart Connector.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy phía dưới đáy máy không còn sự xuất hiện của Jack cắm tai nghe 3.5 mm, như vậy điện thoại iPhone 7 sẽ sử dụng cổng Light night hoặc dùng Bluetooth để kết nối.

Hiện vẫn chưa thể khẳng định nguồn tin này có độ chính xác 100% khi mà Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến tháng 9 để có câu trả lời xứng đáng nhất trong sự kiện ra mắt điện thoại iPhone 7/ 7 Plus của Apple.

>> Có thể bạn quan tâm Lộ diện chiếc Honor V8 của Huawei trang bị camera kép ?

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .