Home / Tin tức / Xuất hiện chiếc Smartphone “giấu mặt” đến từ Asus, không phải là Zenfone 3 ?

Xuất hiện chiếc Smartphone “giấu mặt” đến từ Asus, không phải là Zenfone 3 ?

Trong một đoạn video được đăng tải từ Asus cho thấy dường như sẽ có thêm một chiếc Smartphone “giấu mặt” nữa được xuất hiện tại sự kiện Computex 2016.

Cùng đi tìm hiểu những điều hé lộ từ phiên bản Smartphone giấu mặt của Asus nhé!

buc anh chup tu video

Bức hình chụp điện thoại Smartphone giấu mặt từ đoạn video

Với ảnh chụp từ đoạn video clip, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Smartphone giấu mặt của Asus này có cụm phím tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh bên thân máy, khác hẳn so với cách bố trí của mẫu Zenfone 3 khi nó được đặt ở mặt lưng tương tự như Zenfone 2. Như vậy có thể loại trừ khả năng sản phẩm bí mật này là Zenfone 3, trong khi đó nhiều người lại cho rằng đây là mẫu Zenfone 3 Max khi nó có kích thước khá lớn.

bo ba bien the cua asus

Bộ 3 biến thể của Zenfone 3 được xuất hiện trong thời gian vừa qua

Ngoài điểm chú ý là cụm phím cứng tăng giảm âm lượng thì thiết bị giấu tên này còn có cổng USB Type-C, phương thức kết nối nhanh chóng mà Asus đã trang bị vào chiếc Zenfone 3 gần đây. Và hình như hầu hết các nhà sản xuất ngày nay đã dần bỏ cổng Micro USB và chuyển sang chuẩn USB Type-C với kiểu thiết kế đẹp hơn, kết nối tốt hơn.

Link Video quảng cáo của Asus:

https://www.youtube.com/watch?v=PyJOj_430Vg

Cũng theo những gì xuất hiện trong video, có thể “soi” thấy chiếc máy này được làm từ chất liệu kim loại ở khung viền hoặc có thể là kim loại nguyên khối. Như trước đó chúng ta đã từng thấy hình ảnh chiếc Zenfone 3 xuất hiện với ba biến thể Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Max có thiết kế đẹp mắt với chất liệu kim loại nguyên khối.

Sự kiện Computex 2016 hé lộ những điều bí mật

Với những gì được tiết lộ, tại sự kiện Computex 2016 tổ chức vào ngày 30/5 này, chúng ta sẽ được chứng kiến màn giới thiệu của Asus với hai thiết bị là Zenfone 3 và một sản phẩm bí mật như đã nêu trên. Hoặc có thể chiếc điện thoại này chính là biến thể Zenfone 3 Max ? Tất cả phải làm là chờ đợi để toàn bộ chân tướng sự việc được làm rõ.

Bài viết liên quan cùng chuyên mục Asus Zenfone 3 sẽ có 3 biến thể, không còn sử dụng chip Intel truyền thống?

 

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Smartphone giấu mặt của Assus
  • Smartphone giấu mặt không phải Asus Zenfone 3
  • Phiên bản điện thoại Smartphone giấu mặt của Assus

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .