Home / Thủ thuật / Trung tâm thay mặt kính iPhone 5C chất lượng chính hãng

Trung tâm thay mặt kính iPhone 5C chất lượng chính hãng

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 5C uy tín, giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường Hà Nội và TPHCM. Mặc dù các thế hệ mới của Apple đang càng ngày càng sáng tạo nhưng những chiếc iPhone 5C mới đang là phiên bản được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn đang muốn tìm trung tâm thay mặt kính iPhone 5C chất lượng chính hãng nhưng không biết địa chỉ nào tốt. Hãy đến với Maxmobile, địa chỉ sửa chữa iPhone giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM để chiếc iPhone 5C của bạn được thay kính cảm ứng uy tín mà chỉ phải trả một giá sánh vai nhất.

thay-mat-kinh-iphone-5c
dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C chính hãng tại Maxmobile

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 5C tại Maxmobile

Dịch vụ thay cảm ứng smartphone iPhone 5C tại địa chỉ sửa chữa Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên dụng, được tập huấn bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa. không những đảm bảo thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 5C chóng vánh chính xác mà Maxmobile còn có khả năng khắc phục tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Apple.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5C lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép kính, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi hoạt động thay mặt kính mới iPhone 5C của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách hàng có khả năng đừng lo lắng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như ở các nơi khác

Máy móc trang sảm phẩm cầm cho quá thình thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 5C mới chắc chắn hiện đại nhất tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế đều cả cụm màn hình gây hoang phí và tốn kém.

Maxmobile sẽ giúp quý khách bóc tách cẩn thận lớp màn hình mặt kính cảm ứng ra khỏi kính iPhone 5C bị hỏng rồi mới tiền hành sửa chữa. Vừa đảm bảo được chất lượng mặt kính cảm ứng sau thay thế hoạt động hoạt động tốt vừa giúp khách giảm thiểu mức giá sửa chữa. vì thế đừng ngại ngần khi cần thay mặt kính iPhone 5C hãy đến ngay với địa chỉ chúng tôi bạn nhé

thay-mat-kinh-iphone-5c

Thông tin mặt kính cảm ứng iPhone 5C được thay thế cho quý khách hàng

  • Mặt kính cảm ứng trong suốt, không có bọt kính
  • Kích cỡ: 4.3 inch
  • Độ phân giải: 640 x 1136 pixels
  • Kính: Kính cường lực Gorilla Glass
  • Khối lượng: 100 g
  • Dịch vụ trang bị: Thay mặt kính iPhone 5S tại Maxmobile

Quy trình thay kính cảm ứng iPhone 5C tại Maxmobile

Bước 1: thừa nhận và Kiểm tra lỗi kính cần thay thế của iPhone 5C

Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi kính với quý khách.

Bước 3: check linh kiện mới nếu cần phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: check đều máy đã thay kính cảm ứng trước khi bàn giao

Bước 5: Nhân viên và quý khách cùng nhau Kiểm tra iPhone 5C sau khi thay kính cảm ứng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5C

thay-mat-kinh-iphone-5c

Cam kết khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 5C tại Maxmobile

  • Linh kiện kính điện thoại iPhone 5C thay cho khách là hàng giá rẻ
  • Bảo hành mặt kính cảm ứng iPhone 5C thay thế cho quý khách sau 6 tháng
  • Tặng kèm Gift Cards cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn
  • Thay kính cảm ứng iPhone 5C quý khách đảm bảo có giá tuyệt vời nhất tại Hà Nội, TPHCM

Maxmobile là một trung tâm dịch vụ sửa chữa iPhone chính hãng số 1 tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi luôn hiểu lo lắng của bạn khi phải mang chiếc iPhone 5C của chính mình đi khắc phục. bởi thế chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật chất lượng dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 5C của mình. Cam kết sẽ mang tới cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, khiến khách hàng chấp nhận nhất khi đến với địa chỉ của chúng tôi.

Cảm ơn khách đã quan tâm và đặt niềm tin ở chúng tôi!

About Seo Linh

Check Also

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus lấy ngay

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus là nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng .