Published on

by

in Thủ thuật

avt-thay-man-hinh-iphone

IPhone có hình thức rất gọn gàng và tinh tế. Đặc biệt, điện thoại vẫn giữ được nét cổ điền của hãng Apple, mặt trước và mặt sau phẳng, các cạnh được bo tròn mềm .

Home / Thủ thuật / THAY MÀN HÌNH IPHONE TẠI NHÀ CÓ AN TOÀN?

THAY MÀN HÌNH IPHONE TẠI NHÀ CÓ AN TOÀN?

IPhone có hình thức rất gọn gàng và tinh tế. Đặc biệt, điện thoại vẫn giữ được nét cổ điền của hãng Apple, mặt trước và mặt sau phẳng, các cạnh được bo tròn mềm mại tạo cảm giác rất tinh tế và thanh lịch. Nếu phải thay màn hình iPhone tại nhà thì đừng ngần ngại mà hãy làm ngay đi theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

thay-man-hinh-iphone
dịch vụ thay màn hình iPhone uy tín chất lượng tại Maxmobile

7 Bước thay màn hình iPhone tại nhà mà không phải ra trung tâm sửa chữa

Bước 1: Tháo rời màn IP ra khỏi điện thoại rồi hơ nóng để lấy phần khung màn. Rồi gỡ bỏ các phần và kính đã bị vỡ khỏi khung điện thoại.

Bước 2. Sau khi làm sạch phần viền àn hình bạn nên xử lý màn bằng cách hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn . Bạn có nên dùng nhíp để nhặt hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ xíu.

Bước 3. Gắn màn hình đã làm sạch vào điện thoại để xem màn  có còn dùng được hay không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không mới bắt đầu ráp màn hình mới. Tháo màn điện thoại iPhone và bóc lớp phía sau màn hình để lộ màn .

Bước 4. Dùng nước chuyên dụng lau hết lớp keo dính giữa màn với lớp mặt sau. Sau khi lau hết keo cũ thì phủ đều lớp keo mới lên để dính lớp mặt sau này với màn hình mới.

Bước 5. Dán màn mới vào màn hình của điện thoại, lưu ý là dán làm sao cho chuẩn chỉnh. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại sau khi đã lau hết lớp keo thừa khi dán màn .

Bước 6. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động điện thoại để kiểm tra màn hình mới đã ổn định chưa rồi mới lắp máy lại. Sau đó làm sạch keo của lớp viền màn hình đã tháo ra đầu tiên.

Bước 7. Dán 2 phần màn và viền màn điện thoại lại vào với nhau thật khớp. Lắp màn lại với nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường chưa sau đó mới lắp máy lại.

Những điều nên biết trước khi thay màn hình iPhone

Chúng tôi cung cấp cho bạn những điều cần biết trước khi thay màn hình iPhone ở ngoài cửa hàng như sau:

– Bạn cần lựa chọn một trung tâm điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

– Tùy vào độ khó và phức tập khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không gồm chi phí mua màn hình.

– Nếu được bạn hãy đề nghị được xem trực tiếp quá trình thay màn để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yêu cầu họ giữ lại màn và các bộ phận khác bạn sẽ mang về bảo quản, khi thay màn hình xong bạn mang đến lắp lại.

– Sau khi thay màn hình bạn nên kiểm tra lại xem màn mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa , thử chức năng của cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

– Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành màn hình cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.

thay-man-hinh-iphone

Có nhiều lý do dẫn khiến bạn phải thay màn hình mới:

 • Do người dùng đánh rơi hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
 • Thói quen để điện thoại cùng với các vật dụng khác.
 • Người dùng vô ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn.
 • Điện thoại để ở nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài.
 • Trước đó điện thoại đã thay màn hình chất lượng kém, nhanh hỏng.
 • Do lỗi từ phía nhà sản xuất.
 • Sau quá trình sử dụng lâu dài màn trở nên cũ và khả năng hiển thị kém do xuất hiện nhiều vết xước và nứt vỡ nhỏ.

Lợi ích của việc thay màn hình iPhone mới cho người dùng:

 • Giúp bảo vệ người dùng trước những nguy cơ mất an toàn do màn hình bị vỡ có thể làm chảy máu tay.
 • Cải thiện tốc độ xử lý của cảm ứng và chất lượng hiển thị từ đó nâng cao hiệu suất công việc và giải trí.
 • Cuối cùng việc thay màn mới sẽ khiến điện thoại của bạn trông mới hơn và đẹp mắt hơn.

thay-man-hinh-iphone

Maxmobile đưa ra lời khuyên bạn nên làm những điều này:
 • Để đảm bảo cho chiếc điện thoại nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động từ bên ngoài.
 • Để điện thoại tại những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
 • Thay màn điện thoại tại các trung tâm có uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nếu nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề kém.
 • Gọi ngay số hotline 0969.655.655 để được tư vấn cụ thể dịch vụ sửa chữa iPhone cho quý khách về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.

About Admin

Check Also

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus lấy ngay

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus là nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng .