Home / Sửa iPhone / Những vấn đề thường gặp khi thay màn hình iPhone 8 tại Hà Nội

Những vấn đề thường gặp khi thay màn hình iPhone 8 tại Hà Nội

Do sơ xuất máy quý khách bị hư, bị bể màn hình iPhone 8. Yên tâm, Hãy đến ngay Maxmobile để được sửa chữa, thay màn hình iPhone 8 tại chỗ lấy liền chỉ sau 45 phút

thay-man-hinh-iphone-8-gia-re

Cùng nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone ở tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Chúng tôi luôn hiểu lo lắng và băn khoăn của quý khách khi bị hỏng sảm phẩm. Bởi vậy chúng tôi trang bị toàn bộ những gì tốt nhất để đáp ứng quý vị ngày một tốt hơn. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn.

 • 100% linh kiện sửa màn hình iPhone 8 giá rẻ, dòng 1. Đúng mô tả, Đảm bảo chất lượng cao.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng
 • Thay thế trực tiếp ở tại chỗ, lấy ngay, có thêm đặt lịch trước cùng khách hàng bận rộn
 • Bảo hành điện tử trên toàn quốc ở toàn mạng lưới

Xác định thay màn hình iPhone 8 khi nào?

Cấu cho của màn hình iPhone bao gồm màn hiện thị, mặt kính hoặc cảm ứng. Bình thướng giá thay màn hình iPhone 8 rất cao đối với cảm ứng. Phần nhiều quý khách khi mang máy IP 8 đi ra các địa chỉ họ thường khuyên thay thế màn hình, nhưng đó là do các đơn vị này chưa có công nghệ và họ lo lắng rủi do khi bóc tách kính.

cùng iPhone 8 chúng ta có thể tách được lớp mặt kính cảm ứng, bởi vậy mức giá sẽ rẻ hơn phần nhiều đối với thay Nguyên bộ màn hiện thị. Quý khách nên sở hữu mang máy tới các nơi tránh hàng dựng hoặc có thể tới Maxmobile để được test chuyên môn về sửa màn hình iPhone 8 (không sửa không sao).

thay-man-hinh-iphone-8-chinh-hang

Một số trường hợp cần thay ngay màn hình máy iPhone 8

 • Tình huống 1: iPhone 8 bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hiện thị không thể hiển thị được hay ra mắt những đốm loang màu, sọc màu sắc… Tín hiệu này là hỏng màn hình hoặc bạn cần phải thay thế màn hình iPhone 8 mới.
 • Tình huống 2: màn hình iPhone 8 ra mắt vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.
 • Trường Hợp 3: 1/2 màn hình iPhone 8 có khả năng hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình iPhone không hiển thị được.
 • Trường Hợp 4: quý vị cần thay màn hình iPhone ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.
 • Trường Hợp 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang điện thoại đi test và thay màn hình iPhone 8 ngay.
 • Tình huống 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc iPhone 8 của bạn có cả hai biểu hiện vừa bị vỡ màn hình hay màn hiện thị không hiển thị tốt như điều kiện bình thường. Khách hàng nên sở hữu đến cơ sở bảo hành Apple chính hãng hay đến các cơ sở khắc phục iPhone giá rẻ để thay màn hình iPhone mới

Đó là những tình huống bạn cần phải nhanh nhất mang sảm phẩm đi thay mới màn hình iPhone 8 mới 100% để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

Quy trình thay màn hình iPhone 8 ở tại Maxmobile

 • Quá trình sửa chữa smartphone tại Maxmobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là tốt nhất giúp quý khách thảo mãn yêu cầu của mình.
 • Bước 1: chấp nhận smartphone iPhone 8 bị lỗi màn hiện thị. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị hoặc xác định Nguyên nhân sản xuất hư màn hình siêu phẩm.
 • Bước 2: thông báo tình trạng hư hỏng đi kèm theo mức giá thay màn hình iPhone 8 bao nhiêu
 • Bước 3: khách đồng ý cùng phương án sửa chữa mà địa chỉ cho biết. Bây giờ Đội ngũ nhân viên sẽ Tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi. Khách ký tên lên link kiện để tránh hiện tượng tráo đồ luộc đồ.
 • Bước 4: Lấy linh kiện thay màn hình iPhone 8 >> test linh kiện (tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa iPhone 8 (nơi có các sảm phẩm máy móc hiện đại).
 • Bước 5: siêu phẩm sửa màn hình, mặt kính cảm ứng hoàn chính >> vệ sinh máy >> check tổng thể
 • Bước 6: thanh toán + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy tạo khách

thay-man-hinh-iphone-8-lay-ngay

Cam kết chất lượng cao khi thay màn hình iPhone 8

Chất lượng: Maxmobile đảm bảo chất lượng cao linh kiện thay thế sửa chữa ở trung tâm 100% giá rẻ. Cam kết sau khi thay mới màn hình iPhone 8 mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy siêu nét như mới mua.

Giá rẻ nhất: chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà thiết kế nên chính sách được khuyến mãi giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.

Nhanh chóng- lấy ngay: cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian sửa chữa thay thế được rút gọn giúp khách có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: chế độ bảo hành thay màn hình iPhone 8, iPhone 8 đến 12 tháng. Hiện Maxmobile đã phát triển mạng lưới cơ sở khắc phục tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hỗ trợ quý khách hàng hữu dụng nhanh chóng sửa chữa hay bảo hành.

Siêu khuyến mại: Maxmobile triển khai nhiều ứng dụng khuyến mãi, hậu mãi, tri ân quý khách.

thay-man-hinh-iphone-8-tai-ha-noi

Vấn đề thường gặp khi thay màn hình iPhone 8 ở tại Hà Nội

Câu hỏi: Chiếc điện thoại tôi bị vỡ màn hình và Thay màn hình iPhone 8 giá bao nhiêu có lâu không?

hỗ trợ: Chào quý khách, máy của quý khách bị vỡ màn hiện thị có dùng được kính cảm ứng hay hiển thị bức ảnh hoặc không? Hoặc khi thay mới màn hình iPhone 8 ở Maxmobile, quý khách có khả năng lấy ngay trong ngày. Quý vị có thể đến cơ sở Maxmobile để được check Free một cách chọn tổng quát hơn hoặc khách hàng có thể gọi đường dây hotline để được tư vấn thắc mắc

Cảm ơn bạn hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ dịch vụ thay thế màn hình iPhone 8 tại Maxmobile, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng

About Seo Linh

Check Also

Thay màn hình iPhone 6S Plus giá rẻ chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus của MaxMobile được rất nhiều quý khách .