Home / Cộng đồng / Những tính năng thú vị trên điện thoại Asus Zenfone

Những tính năng thú vị trên điện thoại Asus Zenfone

Điện thoại Asus Zenfone được biết đến với thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn mà giá thành lại phải chăng. Thế nhưng, ở chú dế này còn tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé.

 

Tính năng chạm màn hình để tắt hoặc mở máy

Hiện nay, không ít người dùng phàn nàn về về những rắc rối xung quanh phím nguồn vật lý của điện thoại thông minh. Để tránh được điều này, điện thoại Asus ZenFone đã được trang bị tính năng nhấp 2 lần vào màn hình để tắt mở khóa thiết bị. Chính vì thế, màn hình của chiếc điện thoại này trở nên bền bỉ hơn so với một số thiết bị khác. Ngoài ra, người dùng cũng chỉ cần vẽ chữ C là có thể vào được camera để chụp ảnh, hoặc vẽ chữa V để vào bàn phím thoại. Cùng với đó, các cử chỉ này cũng có thể được tùy chỉnh theo như ý muốn của người dùng.

 

Miracast trình chiếu lên TV:

 

Chiếc điện thoại Zenfone được tích hợp công nghệ Miracast trong QuickLauch, điều này giúp cho người dùng có thể trình chiếc hình ảnh hoặc video từ điện thoại lên màn hình TV cực kỳ dễ dàng. Hiện nay, những màn hình có tích hợp sẵn công nghệ này khá phổ biến ở những chiếc ti vi thông minh. Trong trường hợp ti vi nhà bạn không được tích hợp ứng dụng này, bạn có thể thay thế nó bằng các thiết bị tích hợp giá rẻ hơn từ Google như ChromeCast, thay mặt kính zenfone 6

Asus zenfone 

Chế độ một tay

 

: những chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn thường khiến cho người dùng gặp không ít khó khăn khi thao tác điều khiển máy bằng một tay bởi độ dài ngón tay có hạn, không đủ để thao tác toàn màn hình, đặc biệt là những điểm xa. Và để loại bỏ những bất tiện này, điện thoại Asus Zenfone đã trang bị chế độ one Hand Mode, nhờ đó, người dùng khi kích hoạt chế độ này, màn hình điện thoại sẽ tự động thu nhỏ lại với kích thước nhỏ hơ, phù hợp với người dùng để có thể sử dụng, thao tác dễ dàng chỉ với 1 tay.

Đo nhịp tim ASUS Heart Rate: đây là một trong những ứng dụng mà hãng sản xuất đã trang bị miễn phí cho người dùng điện thoại Asus Zenfone, hiện ứng dụng này đã có sẵn trên Google Store. Để sử dụng được ứng dụng này, bạn chỉ cần đưa ngón trỏ của mình đặt lên kín mặt kính camera sau của máy, sau đó nhấn vào biểu tượng nhịp tim đập, và máy sẽ tiến hành đo, kết quả sẽ hiển thị ngay sau vài giây. Ngoài ra, bạn có thể kết nối và tải trực tiếp kết quả này lên trên Google Fit để đồng bộ với kế hoạch quản lý sức khỏe của mình.

 

Ghi âm trực tiếp cuộc gọi:

 

Tính năng này được tích hợp ngay trong ứng dụng gọi điện của điện thoại Asus Zenfone. Tính năng này được thiết kế trên nền tảng giao diện ZenUI. Nhờ tính năng này mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng khi không kịp hoặc không thể ghi chép hết nội dung.

Quản lý truy cập cho trẻ nhỏ: Với tính năng này, người dùng điện thoại Asus Zenfone có thể kiểm soát được những ứng dụng mà trẻ có thể truy cập vào. Cùng với đó, ứng dụng này có thể thiết lập giờ hạn chế giúp giảm những tác hại về mắt khi bé sử dụng thiết bị trong thời gian quá dài.

About Admin

Check Also

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ ở đâu

Bạn là người dùng cần tìm trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus cho .