Published on

by

in Tin tức

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s3

Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay(ép) kính Samsung Galaxy S3 hiện .

Home / Tin tức / Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S3

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S3

Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay(ép) kính Samsung Galaxy S3 hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy S3 thay mặt kính Samsung Galaxy S3 đẹp như mới với thời gian nhanh chóng.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s3-1

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy S3

Ở tại một số cơ sở không uy tín, chỉ vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn gợi ý bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên sửa mặt kính Samsung Galaxy S3 khi gặp những tình huống sau:

✧ Mặt kính của máy rơi vỡ, rạn nứt
✧ Trầy xước nhiều ở mặt kính
✧ Mặt kính của máy bịố vàng do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số linh kiện khác.

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S3

Hiện nay, nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín cùng tồn ở song song bên cạnh các trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy S3 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện kém chất lượng, trình độ sửa chữa non kém và CN trang thiết bị lạc hậu. Mặt kính sau khi ép mới rất dễ hỏng, hơn nữa mức giá sửa chữa lại không phải là rẻ. Dưới đây là những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S3 để bạn có thể thay mặt kính chất lương hơn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Tình trạng này khiến cho người dùng rất khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ tin cậy để có thể an tâm sửa mặt kính Samsung Galaxy S3. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những địa chỉ có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để gửi máy.

Quan sát trực tiếp quá trình sửa mặt kính của kĩ thuật viên

Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp xem thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay mới thông thường diễn ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” điện thoại lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

Yêu cầu phiếu bảo hành

Sau khi thay thế xong bạn nên test lại tất cả chức năng của Samsung Galaxy S3 đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh sau này.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay nhu cầu sửa chữa điện thoại ở Việt Nam là rất lớn kéo theo đó có hàng trăm thậm chí hàng nghìn các cửa hàng, trung tâm sửa chữa ra đời, khiến khách hàng phân vân không biết thay mặt kính Samsung Galaxy S3 ở đâu đảm bảo chất lượng. Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính Samsung Galaxy S3 chất lượng cao nhất để gửi tới các bạn 1 dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 đảm bảo uy tín và có giá thành tốt nhất.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s3-2

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone Samsung Galaxy S3 sẽ tiếp nhận sửa mặt kính Samsung Galaxy S3 của bạn trong thời gian nhanh chóng

Đặc biệt, sau khi sửa mặt kính, Smartphone Samsung Galaxy S3 của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như chưa hư hỏng

Tại sao Maxmobile ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay mặt kính Samsung Galaxy S3 ?

✧ Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

✧ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữukỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kỹ thuật ép kính mới, sẵn sàng phục vụ yêu cầu các bạn

✧ Làm việc chuyên nghiệp: Mọi thủ tục làm việc ở Maxmobile đều chính xác, nhanh chóng. Các bạn cũng có thể trực tiếp đứng xem qúa trình ép kính

✧ Sử dụng linh kiện chính hãng:Để đảm bảo dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Samsung Galaxy S3 chính hãng.

✧ Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở sớm nhất ở tại Hà Nội Ứng dụng hệ thống máy móc vào quá trình sửa chữa. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao, thời gian được giảm bớt

✧ Mức giá thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của các bạn lên hàng đâu. Do đó dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy S3 có giá ổn định, rẻ nhất trên thị trường.

✧ Chính sách bảo hành lâu dài: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa miễn phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy S3 . Trong thời gian bảo hành nếu máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy mang tới để đội ngũ nhân viên kiểm tra và sửa chữa

About trangseo

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .