Home / Tin tức / Màn hình sáng của iPhone 7 lần đầu lộ diện

Màn hình sáng của iPhone 7 lần đầu lộ diện

Mới đây một bức ảnh chụp về chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 đã lần đầu lộ ảnh sáng màn hình, khác hẳn với các bản mẫu như trước đây.

Lộ hình màn hình sáng của iPhone 7

Mới đây, thêm một vài hình ảnh về một mẫu điện thoại được cho là hình ảnh của iPhone 7 vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Điều đặc biệt ở bức ảnh này đó chính là màn hình của điện thoại được bật sáng và có giao diện iOS 10. Bức ảnh này hiện tại vẫn chưa được xác minh là ảnh thật hay là có sự can thiệp của Photoshop hay không.

Cũng căn cứ theo những bức ảnh này thì chiếc điện thoại iPhone 7 này có dải ăn ten được đưa sát ra cạnh trên. Camera đơn có kích thước lớn hơn và được thiết kế nằm sát góc trái cạnh trên. Mặt sau đơn giản hơn khi chỉ còn có logo hình quả táo khuyết.

Ngoài ra thì mẫu thiết kế này cũng có ngoại hình không hề khác biệt nhiều so với mẫu tiền nhiệm. Phím Home vật lý vẫn còn được giữ lại cùng với dải loa và camera trước không có nhiều thay đổi.

Hình ảnh màn hình sáng được cho là của iPhone 7

Hình ảnh màn hình sáng được cho là của iPhone 7

Tuy nhiên, nhiều người dùng hâm mộ táo khuyết cũng như giới công nghệ vẫn không thực sự tin tưởng vào tính xác thực của những bức ảnh này. Do góc chụp thì người xem không thể xác minh được cổng tai nghe trên chiếc điện thoại này có còn hay không, liệu chúng có bị thay thế thành hàng loa ở cạnh dưới hay chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế mỏng hơn hay dày hơn so với người tiền nhiệm.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ: thay màn hình iphone 6

Thêm cả iPhone 7 Plus (Pro)

Bên cạnh đó, những hình ảnh này còn gây xôn xao khi xuất hiện thêm cả một số mẫu thiết kế được cho là của Iphone 7 Plus hoặc mẫu Pro cũng được truyền tay rất nhanh trên mạng xã hội Weibo. Chiếc điện thoại này sở hữu một camera kép, thân máy có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau. Cùng với đó, phần cạnh dưới là vị trí của công Smart Connecter từng xuất hiện trước đó trên iPad. Một điều khiến cho người xem đặt ra thêm một nghi vấn về tính xác thực của những bức ảnh này đó chính là các hình ảnh về điện thoại iphone đều có chữ iPhone được khắc ở mặt sau, trong khi đó, những bức ảnh được cho là iPhone 7 Plus lại không có.

Loạt ảnh gây xôn xao được cho là của iPhone 7 Plus

Loạt ảnh gây xôn xao được cho là của iPhone 7 Plus

Nhiều người cho rằng, có thể chủ nhân phát tán những bức ảnh này đã thu thấp các mảnh chi tiết từ công xưởng đảm nhiệm gia công iPhone và đã tự lắp ráp chúng lại với nhau thành một bản mẫu iPhone 7. Hoặc có thể đây thực sự là một bản thử nghiệm “chính tông”.

iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới, những thay đổi chắc chắn nhất cho tới thời điểm này mà người dùng nắm được trên chiếc điện thoại này đó chính là thiết bị sử dụng chip A10 và thời lượng pin và dung lượng RAM cùng được gia tăng để đáp ứng nhu cầu.

>>Tham khảo thêm bài viết:  iphone 8

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .