Home / Đời sống số / iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản trong tương lai?

iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản trong tương lai?

iPhone 7 chưa ra mắt thế nhưng có rất nhiều nguồn tin cũng như những bằng chứng cho thấy siêu phẩm tới đây của Apple sẽ có thể có tới 2 biến thể khác nhau là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Premium.

Tiếp tục những tin đồn về iPhone 7

Thời điểm siêu phẩm iPhone 7 được hãng điện thoại thông minh số 1 hiện nay là Apple cho ra trình làng đã ngày một cận kề, thế nhưng đến thời đểm hiện tại thì có thêm rất nhiều những thông tin mới, những tin đồn gây nhiễu loạn thông tin về chiếc điện thoại thông minh đang rất được chờ đón này. Trước đó, nhiều tin đồn đoán cho rằng hãng Apple sẽ “khai tử” cho nút Home của mình ngày trên phiên bản chiếc iPhone 7 này. Tuy nhiên, khi thông tin này còn chưa được xác thực thì lại có thêm những luồng thông tin khác đồn thổi về chuyện hãng Táo Mỹ sẽ cho ra tới 3 phiên bản khác nhau.

Cụ thể là một phóng viên của trang công nghệ NoWhereElse của Pháp là Steve Hemmerstoffer vừa đăng tải lên trên Twitter của mình một bức ảnh chứng minh cho những lời đồn đại này. Từ bức ảnh này, chúng ta có thể nhận ra trong đó có ba tấm panel màn hình được cho là của chiếc iPhone 7 tới đây với kích thước của mỗi phiên bản lần lượt là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch.

Thêm vào đó, chính Steve cũng chia sẻ thêm những thông tin về phiên bản màn hình 4,7 inch đã và đang được hãng Apple đẩy mạnh công tác sản xuất hàng loạt tại nhà máy của Pegatron ở Trung Quốc. Phiên bản chiếc điện thoại tiêu chuẩn này sẽ được hãng điện thoại tới từ Mỹ này cho lên kệ ngay trong tháng 9 tới đây, trong khi đó 2 biến thể khác của nó sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone 7 Plus và 7 Plus Premium và nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào năm sau.

iphone7

Hình ảnh về 3 tấm panel được cho là của iPhone 7 và 2 biến thể của nó

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng khẳng định iPhone 7 Plus có một cụm camera kép cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS, tuy nhiên mới đây lại có một thông tin bác bỏ khả năng này. Cụ thể, nhà máy Foxconn, nơi sản xuất iPhone của Apple tại Trung Quốc, đã đăng tải thông tin trên Weibo rằng iPhone 7 Plus sẽ không có camera kép vì những khó khăn về kỹ thuật.

Thêm những thông tin về iPhone 7

Cũng ngay sau đó, công ty sửa chữa điện thoại thông minh nổi tiếng là Rock Fix cũng lại đưa ra thêm một thông tin phản bác lại Foxconn đó là chiếc điện thoại iPhone 7 sẽ sở hữu cụm camera kép. Bên cạnh đó, Rock Fix cũng cho biết chiếc Smartphone này sẽ không loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm, thêm vào đó phiên bản có dung lượng lớn nhất có thể lên đến 256 GB và đó sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng Apple sẽ có khe chứa 2 SIM cùng với những phụ kiện iphone kèm theo

iphone7_1

Rất có thể iPhone 7 sẽ tích hợp 2 thẻ sim.

 

Khi ngày ra mắt điện thoại iPhone 7 đã ngày một cận kề thì những thông tin, đồn đoán về sản phẩm này ngày một xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên tính xác thực của những thông tin này không cao nên dễ gây nhiễu loạn thông tin đối với các nhà phân tích cũng như những người dùng trên thế giới. Giờ thì điều chúng ta cần làm là tiếp tục chờ đợi sự kiện sẽ dễ ra vào tháng 9 tới đây để tìm được cho mình câu trả lời rõ ràng nhất, chắc chắn nhất về chiếc iPhone 7 đang nhận được rất nhiều chú ý này

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .