Home / Đánh giá / iPhone 7 Plus xuất hiện với sự hiện diện của camera kép

iPhone 7 Plus xuất hiện với sự hiện diện của camera kép

Thời gian qua trên các nguồn tin Internet đã xuất hiện rất nhiều mẫu concept thiết kế hay một số hình ảnh thực tế về chiếc iPhone 7 Plus của Apple. Và ngay trong ngày hôm nay, một hình ảnh khác của thiết bị này lại được lộ diện với cụm camera kép xuất hiện sau nhiều nguồn tin trái chiều được đồn thổi gần đây.

Hình ảnh xuất hiện của iphone 7 plus

iPhone 7 Plus

 

Ảnh của iPhone 7 Plus được xuất hiện vào những ngày qua trên nguồn Internet

Trong khoảng vài ngày trở lại đây đã có khá nhiều nguồn tin đồn đoán về mẫu iPhone 7 Plus xuất hiện, điều đặc biệt là các thông tin được đưa ra có phần mâu thuẫn với nhau làm người đọc khó phần có thể hình dung được sản phẩm sắp được ra mắt trông sẽ như thế nào. Cụ thể hơn, sau một thời gian dài tin tức về một chiếc iPhone 7 Plus trang bị camera kép sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay thì mới đây, nhà sản xuất Foxcomm đã cho biết thế hệ iPhone năm nay phải “lỡ hẹn” người mong chờ do một số trục trặc kỹ thuật nên hãng đã không thể mang camera kép lên iPhone 7 Plus và  chống rung quang học iphone 7 . Thế nhưng ngay sau đó, Rock Fix – một công ty khác lại đăng tải thông tin tiết lộ Foxcomm không phải là nhà sản xuất duy nhất tạo nên những chiếc iPhone năm nay, Rock Fix cũng cho biết thêm năm nay iPhone 7 Plus vẫn có camera kép cùng 2 khe cắm sim đầy nghi ngờ.

Những thiết kế iPhone 7 Plus được rò rỉ trên mọi thông tin

iphone 7 plus

 

Hình ảnh của iPhone 7 Plus mới được rò rỉ ở bên phải và một ảnh khác được đăng tải trên Internet vào những ngày trước ở bên trái

Và cuối cùng, trang Showbox App Download đã đăng tải một bức ảnh với dòng khẳng định đây chính là chiếc iPhone 7 Plus, hình ảnh trên cho thấy máy đang được bao bọc bởi một lớp bảo vệ bên ngoài nhằm chống trầy xước tốt hơn. Và tất nhiên, camera kép vẫn xuất hiện giống hệt các mẫu thiết kế đã rò rỉ trên mạng trong thời gian vừa qua.

Cũng theo nguồn tin từ trang Showbox App Download, iPhone 7 Plus vẫn có cổng kết nối Smart Connector như trên iPad Pro giúp các giao thức trở nên dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua cổng Lightning hiện nay, bên cạnh đó, viên pin của máy cũng có dung lượng lên đến 3.500 mAh kèm công nghệ sạc không dây được tích hợp

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .