Home / Thủ thuật / Hướng dẫn cách thay màn hình iPad Air

Hướng dẫn cách thay màn hình iPad Air

Với những người sử dụng máy tính bảng, đặc biệt là iPad Air thì khi sử dụng có thể vô tình làm vỡ màn hình, bởi kích thước của iPad Air lá khá to nên khi cầm sử dụng trên tay có thể làm rơi rớt va đập ngoài ý muốn. Tuy nhiên, giá thay màn hình iPad Air lại tương đối cao. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách thay mặt kính iPad Air nhanh chóng dưới đây.

Những công cụ cần phải chuẩn bị khi thay màn hình iPad Air

Để có thể thay màn hình mới cho iPad Air, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ dưới đây:

-Tu-vít: 4 cạnh

-1 cây nhựa hoặc sắt để nẩy mặt kính và vỏ

-1 cây nhíp

-1 máy sấy nóng để tách màn hình của iPad Air

Các bước thực hiện thay màn hình iPad Air

Bước 1: Dùng chương trình iCloud hoặc iTunes để sao lưu lại toàn bộ các dữ liệu bên trong chiếc iPad Air .

thay man hinh ipad air chinh hang

Thay thế màn hình mới cho iPad Air

Bước 2: Sử dụng máy sấy tóc hoặc máy khò nóng chung quanh mặt của iPad Air để bóc tác ra một cách dễ dàng. Chú ý sấy ở mức nhiệt độ vừa phải sao cho lớp keo nó nóng chảy ra, không được sấy ở mức nhiệt quá cao.

Bước 3:Dùng những thiết bị chuyên dụng hoặc dùng chiếc dao để dọc giấy để có thể bụng màn hình iPad Air theo đường viên chung quang.

Bước 4:  Tiến hành tháo rời màn hình của iPad Air bằng cách dùng tuốc vít 4 cạnh để tháo 4 ốc ở góc màn hình sau đó tháo vít ở bên trong iPad Air rồi nhấc lên một cách nhẹ nhàng, chú ý cẩn thận với dây cáp nguồn, dây cáp cảm ứng.

Bước 5: Khi bụng màn hình lên dây nguồn sẽ xuất hiện, khi đó tiến hành tháo dây nguồn.

Bước 6: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để có thể tháo gỡ jack tiếp nới cáp nguồn, sau đó thay cảm ứng iPad Air mới, bạn gắn các khe cắm cảm ứng được gắn với khe cắm của màn hình iPad, sau đó vặn ốc lại giống như ban đầu.

gia thay man hinh ipad air

Tiến hành thay màn hình mới cho iPad Air

Để có thể thực hiện được các bước thay màn hình iPad Air bạn cần phải có kiến thức nhất định về sửa chữa điện thoại. Nhưng tốt nhất, bạn nên đem chiếc máy tính bảng của mình đến trung tâm uy tín như MaxMobile để nhận được dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính iPad Air chính hãng giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Vì sao nên chọn MaxMobile để thay màn hình iPad Air uy tín

Trung tâm MaxMobile được biết đến như địa chỉ sửa chữa và thay thế linh kiện zin mới 100% vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng. Thời gian thay màn hình iPad Air nhanh chóng chỉ trong vòng 45 đến 60 phút. Cam kết sau khi tiến hành thay thế, chiếc iPad của bạn  sẽ có độ nhạy về cảm ứng cũng như lớp kính như mới mua. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất.

>>Tìm hiểu: Dấu hiệu nên thay màn hình iPad Air

About Admin

Check Also

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus lấy ngay

Thay vỏ Sony Xperia XA1 Plus là nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng .