Home / Tin tức / Hết LG G4 lại đến lượt G5 dính lỗi “đột tử” – người dùng LG lo lắng ?

Hết LG G4 lại đến lượt G5 dính lỗi “đột tử” – người dùng LG lo lắng ?

“Đột tử” được xem là căn “bệnh” thường gặp ở trên mẫu điện thoại LG G4. Và tưởng chừng như mọi thứ chỉ dừng lại ở đó nhưng sau tất cả… G5 vẫn dính phải lỗi khó chịu bên trên chỉ sau ít tháng ra mắt, đó là LG G5 dính lỗi “đột tử”, làm cho người dùng LG lo lắng?

Hết LG G4 lại đến lượt G5 dính lỗi “đột tử” – người dùng LG lo lắng ?

het lg g4 lai den g5 dinh loi dot tu

LG G5 dính lỗi “đột tử”

Một thời gian khá lâu trước đó, người dùng LG G4 đã liên tục phản ánh tình trạng máy bị bootloop, bỗng nhiên khởi động lại máy và thậm chí là không mở lên nguồn. Chỉ trong tích tắc, thiết bị này đã hóa thành “cục gạch” mà nguyên nhân chính là do nhà sản xuất LG chứ không phải tại lỗi người dùng.

Vấn đề này đã tạo nên một trào lưu trên các trang diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước, khi mà số “nạn nhân” sử dụng  LG G4 gặp phải trường hợp này ngày một nhiều lên. Mọi sự lo lắng đó cứ nghĩ sẽ được dập tắt hoàn toàn khi cho rằng nhà sản xuất LG đã tìm ra biện pháp và giải quyết triệt để ở Model kế nhiệm LG G5 nhưng mọi thứ lại tồi tệ hơn chúng ta nghĩ…

Vấn đề chiếc điện thoại LG G5 dính lỗi “đột tử”

Cụ thể hơn, cách đây khoảng 2 tuần. Trên diễn đàn XDA đã có nhiều người phản ánh tình trạng máy bỗng dưng bị khởi động lại và nóng lên rất nhanh, trong số đó có Illmatic662 đã đăng tải lên XDA và nói rằng chiếc G5 phiên bản mở mạng của anh mua trên Amazon đã liên tục phải khởi động lại cho tới khi máy hư hỏng nặng và không thể bật lên được nữa.

het lg g4 lai den g5 dinh loi dot tu

Trích dẫn nguyên văn của thành viên có tên Blarg trên diễn đàu XDA

Trong khi đó, một người dùng khác có tên blarg sử dụng chiếc LG G5 phiên bản nhà mạng Sprint mang mã LS992 cũng đã gặp trường hợp tương tự. Nguyên văn đoạn chia sẻ trên diễn đàn như sau:

“Chiếc LG G5 của tôi thậm chí còn chẳng hề nóng lên. Ban đầu, máy xảy ra hiện tượng treo logo và tự khởi động lại. Chúng khởi động liên tục và không hề ngừng nghỉ. Thỉnh thoảng chiếc LG G5 của tôi vào được tới màn hình chính, nhưng ngay khi phần yêu cầu mật khẩu hiện lên, máy lập tức khởi động lại.

Thật khó để giải thích cho toàn bộ sự cố liên quan tới LG G5. Ban đầu, máy có thể tự khởi động tới 6-7 lần và hoạt động bình thường sau đó. Nhưng lần gần đây nhất chiếc G5 của tôi tự khởi động là trước khi màn hình máy trở về đen ngòm và không bao giờ bật lại được nữa”.

Ngoài phiên bản nhà mạng Sprint thì nhà mạng  AT&T, thậm chí là hàng quốc tế cũng đã gặp phải trường hợp đau xót này. Với lỗi đột tử, nhiều người đã được hãng khắc phục triệt để trong chính sách bảo hành, trong khi một số người lại phải chi trả toàn bộ kinh phí bảo hành để sửa chữa.

het lg g4 lai den g5 dinh loi dot tu

người dùng lo lắng cho lỗi đột tử của G5

Hiện tại LG vẫn chưa công bố cũng như lên tiếng về vụ việc liên tiếp các sản phẩm cao cấp của họ dính lỗi “đột tử”. Có thể một phần do số người phản hồi chưa lớn, cũng có thể do hãng chưa tìm ra cách xử lý, khắc phục triệt để nhất nên còn chưa vội công bố. Hy vọng sẽ không còn những thiết bị LG G5 mắc phải lỗi “biến thành cục gạch” và cũng mong nhà sản xuất sớm tìm ra được câu trả lời nhằm chấn an tinh thần mua hàng của người tiêu dùng.

>>>Xem thêm:  Smartphone của Panasonic ra mắt: RAM 3 GB, Pin 4.000 mAh, giá 3 triệu đồng

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .