Home / Thủ thuật / Cách unlock iphone 6 plus hiệu quả

Cách unlock iphone 6 plus hiệu quả

Cách unlock iphone 6 Plus nào hiệu quả và nên tới đâu để thực hiện? câu trả lời sẽ có cả ở Thành Hưng Mobile.

Cách unlock iPhone 6 Plus

Hiện tại, cách unlock iPhone 6 Plus hiệu quả  để cho iphone 6 plus  lock là một trong những chú dế được “săn lùng” khá gắt gao do giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt hơn. Tuy nhiên, với những chú dế này thì chúng ta sẽ phải thực hiện thêm bước mở khóa thì mới có thể sử dụng được nhà mạng trong nước.

Có hai cách unlock iPhone cho 6 Plus phổ biến nhất đó chính là dùng code và sim ghép.

Code thì có khá nhiều ưu điểm như tính ổn định, không ảnh hưởng gì tới cấu trúc hay phần mềm máy nhưng nhược điểm lớn nhất của nó lại là giá thành quá cao, vài triệu đồng cho một mã code, chưa kể nhiều nhà mạng không có code.

Cach-mo-khaa-iPhone-6-Plus

Cách mở khóa iPhone 6 Plus

Trong khi đó sim ghép thì lại rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng là bạn có thể mở khóa iPhone 6 Plus rồi. tuy nhiên, phương pháp này cũng bị nhiều người dùng phàn nàn về những lỗi vặt hay chập chờn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, đó là với những ai đã chọn không đúng địa chỉ unlock iPhone cho 6 Plus, cũng như unlock iphone 6s plus chất lượng nếu bạn đến với Thành Hưng Mobile thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ unlock iPhone 6 Plus chất lượng

Trước hết về cách unlock iPhone cho 6 Plus bằng code, bạn không cần thiết phải đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để sử dụng dịch vụ, thay vào đó, chúng tôi sẽ chuyển mã code trực tiếp cho bạn và tiến hành unlock từ xa ngay sau khi đã nhận được mã code do nhà mạng gửi về.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian đi lại.

Trong khi đó, với phương pháp mở khóa iPhone 6 Plus bằng sim ghép, chúng tôi có thể thực hiện chỉ trong vòng vài phút là xong. Cùng với đó, những vấn đề mà bạn lo ngại như lỗi vặt trong quá trình sử dụng cũng sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trực tiếp theo sát quá trình mở khóa điện thoại của mình nếu như muốn bởi những vấn đề như đánh tráo linh kiện hay can thiệp vào hệ thống bảo mật chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra.

Unlock-iPhone-6-plus-an-toan

Unlock iPhone an toàn với Thành Hưng Mobile

Ngoài ra, cả hai phương pháp mở khóa này tại trung tâm chúng tôi chưa từng ghi nhận bất kỳ trường hợp thất bại nào, tỷ lệ thành công vẫn luôn là 100%, cùng với đó, chúng tôi vẫn luôn cam kết bảo hành dịch vụ chất lượng trong thời gian dài nhất, kèm theo đó là giá hấp dẫn nhất và khẳng định, không có chuyện điện thoại bị khóa trở lại.

Với những thông tin về cách unlock iPhone 6 Plus trên của Thành Hưng Mobile, hi vọng bạn đã chọn lựa được cho mình phương pháp phù hợp và có thể sớm đến với cơ sở của chúng tôi.

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .