Home / Tin tức / Asus Zenfone 3 sẽ có 3 biến thể, không còn sử dụng chip Intel truyền thống?

Asus Zenfone 3 sẽ có 3 biến thể, không còn sử dụng chip Intel truyền thống?

Vừa qua thì hãng điện thoại Asus đã tung ra đoạn video quảng cáo cho mẫu Zenfone 3 được ra mắt vào ngày 30/5 tới, điều đặc biệt là sản phẩm này sẽ có đến 3 biến thể với thiết kế hoàn toàn khác nhau.

Những thông tin xoay quanh chiếc điện thoại Asus Zenfone 3

Thời gian gần đây là lúc người dùng đang dành mọi quan tâm về sự ra mắt của sản phẩm Asus Zenfone 3, khi mà theo đồn đoán từ giới chuyên môn, thiết bị này sẽ có nhiều thay đổi bức phá so với người tiền nhiệm Zenfone 2 vào hồi năm ngoái.

phien ban dien thoai Asus Zenfone 3 se co 3 bien the

Hình ảnh phiên bản điện thoại Asus Zenfone 3

Và với đoạn video quảng cáo từ phía nhà sản xuất cách đây ít hôm, chúng ta đã có được cái nhìn khách quan nhất về chiếc Asus Zenfone 3. Theo đó, Asus đã “nửa kín nửa mở” hé lộ về các phiên bản của Zenfone 3 với các biến thể bao gồm ZenFone 3, ZenFone 3 DeluxeZenFone 3 Max.

Những điểm khác biệt về thiết kế, cấu hình Asus Zenfone 3 so với các sản phẩm trước

Có thể thấy thấy thiết kế của 3 biến thể này mang hơi hướng hiện đại, khác hẳn so với Zenfone 2 hay các Model khác từ Asus trong những năm vừa qua. Nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy chúng có mặt lưng gần tương đồng với chiếc Galaxy A5 (2016) của Samsung. Tuy nhiên đó chỉ là những suy đoán theo như hình ảnh xuất hiện trong video, chúng ta vẫn cần sự kiểm chứng khi máy chính thức xuất hiện ngoài đời thực.

anh thuc te cua dien thoai Asus Zenfone 3

Ảnh thực của mẫu điện thoại Asus Zenfone 3

Ngoài ra, Asus cũng dành những từ ngữ riêng để miêu tả về 3 biến thể của Zenfone 3 đó là “sự tinh khiết”, “khát khao” và “bứt phá giới hạn”. Có thể đây là những ngôn từ ám chỉ cho mỗi đặc tính riêng mà mỗi biến thể sẽ có được. Bên cạnh đó, thông như thông tin mà CEO Asus chia sẻ thì bộ ba ZenFone 3 sẽ lên kệ vào tháng 6 tới, trong đó dự kiến ZenFone Max sẽ là sản phẩm bán chạy nhất. Ngoài ra 90% ZenFone thế hệ mới của hãng sẽ sử dụng chip Qualcomm, bên cạnh đó là 10% vi xử lý của MediaTek, như vậy dòng chip Intel sẽ không còn xuất hiện trên mẫu điện thoại Asus Zenfone 3 năm nay, điều đặc biệt trên các mẫu điện thoại của Asus từ trước đến nay.

Hiện tại ngày ra mắt của Zenfone 3 đã rất cận kề, chúng ta hãy cùng hy vọng Asus sẽ mang đến một sản phẩm hoàn toàn đột phá cả trong thiết kế lẫn cấu hình. Bên cạnh đó mức giá được đề xuất cũng là vấn đề đang được quan tâm.

Có thể bạn quan tâm Galaxy Note 6 được tiết lộ ngày lên kệ, sớm hơn so với dự kiến.

 

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Asus Zenfone 3
  • Điện thoại Asus Zenfone 3
  • Điện thoại Asus Zenfone với 3 biến thể

About Admin

Check Also

iphone-8-plus-lock

iPhone 8 Plus lock là gì có nên mua không?

Trên thị trường các thiết bị di động tại Hà Nội, HCM hiện nay có .